Hé lộ sự thật về đá hồ ly phong thủy

5/19/2022 10:11:40 AM

Hồ ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, rất nhiều người biết điều này. Nhưng hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm”, nếu không biết sử dụng đúng cách. Sẽ là chơi dao 2 lưỡi, nếu bạn chỉ vào hùa theo đám đông, tìm mua hồ ly về đeo mà không tham khảo kỹ lưỡng. 

Phong thủy phòng khách 5397 có ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở hay không?

5/18/2022 9:33:03 AM

Phong thủy nhà ở bao gồm tất cả các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh. Tất cả những vị trí này nếu có phong thủy tốt sẽ khiến cho phong thủy của ngôi này được tốt nhất , ngôi này sẽ thu hút được tiền tài, sức khỏe được nâng cao cũng như xua đuổi được những điều xui xẻo đến cho gia đình, ngược lại thì phong thủy của từng vị trí này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của cả ngôi nhà.

Làm nhà ở theo phong thủy nhà

7/22/2020 10:07:54 AM

 Làm nhà là một trong những việc lớn, quan trọng thậm trí còn là tâm huyết đối với cuộc đời  của mỗi con người chúng ta. Vì ngôi nhà nó không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang cả giá trị về mặt tinh thần. Là nơi đoàn tụ sum họp của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy phải làm sao để ngôi nhà vừa đẹp theo kiến trúc về kiểu dáng vừa đẹp theo phong thủy nhà ở để đem lại sự may mắn, hạnh phúc bình an cho gia đình.

Những điều cần tránh trong thiết kế phong thủy phòng khách

7/20/2020 9:33:56 AM

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung, đón tiếp khách đến chơi. Phong thủy phòng khách cũng là nơi được gia chủ quan tâm nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Vì thế chúng  tôi xin giới thiệu 1 số điều gia chủ cần chú ý khi thiết kế phòng khách như sau:

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy

7/17/2020 9:59:59 AM

Những lỗi mà rất nhiều gia đình mắc phải khi  thiết kế nhà vệ sinh phạm phải phong thủy nhà trong các ngôi nhà đã ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc không chỉ của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình. 

Phong thuỷ phòng khách những điều cần chú ý

7/15/2020 10:03:06 AM

 Phong thủy Phòng khách chứa một vai trò rất quan trọng , đây là nơi gia chủ tiếp đón khách khứa, là nơi thể hiện tính cách ,địa vị của gia chủ. Đây cũng là nơi yếu tố phong thuỷ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong thuỷ của cả ngôi nhà.

Phong thủy của phòng ngủ như thế nào là tốt?

7/10/2020 9:45:10 AM

 Phong thủy phòng ngủ được coi là nơi rất quan trọng của ngôi nhà. Đây chính là nơi để ngủ, nghỉ ngơi sau mỗi ngày dài làm việc học tập mệt mỏi. Để có được một căn phòng ngủ yên tĩnh và hợp phong thủy nhất thì bạn nên chú ý một số điều sau đây nhé. 

Những cách làm cho phong thủy nhà ở của bạn thêm tốt

7/8/2020 8:59:52 AM

Đã bao giờ thắc mắc về vấn đề thu hút phong thủy tốt hay phong thủy nhà ở của bạn hiện nay đã tốt hay chưa? Nếu câu trả lời là có thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách rõ ràng hơn thông qua bài viết này nhé. 

Phong thủy phòng ngủ và những điều cần biết?

7/6/2020 9:12:40 AM

 Phòng ngủ là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, chính vì vậy cách bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhà để mang lại giấc ngủ ngon là điều cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giưới thiệu đến các bạn những điều nên tránh trong phong thủy phòng ngủ.

Phong thủy phòng khách như thế nào là đẹp

7/3/2020 9:05:06 AM

 Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, đây là nơi tiếp đón khách khứa, là nơi cả gia đình quây quần tụ họp, chả vậy mà người ta đặc biệt chú trọng thiết kế phòng khách luôn là to nhất, ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Vậy thiết kế phong thủy phòng khách như thế nào để hài hòa, phù hợp với toàn bộ phong thủy nhà ở.

Một số lưu ý trong phong thủy phòng ngủ có thể bạn chưa biết

6/26/2022 3:32:39 PM

 Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc đồng thời tạo ra một nguồn năng lượng dồi dài trong cuộc sống. 

 

Thiết kế cửa ra vào thế nào là đúng với phong thủy nhà ở ?

6/29/2020 8:41:00 AM

 Cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu, vật chất càng đầy đủ bao nhiêu thì con người lại càng đề cao vấn đề vê phong thủy, tâm linh, đặc biệt là phong thủy nhà ở  trong ngôi nhà của chính gia đình mình. Họ cho rằng tiền , tài, danh vọng mà họ đạt được đều đến từ phong thủy nhà ở để cải thiện nguồn năng lượng tích cực , hút tiền tài , vận may cho gia đình. 

Hồ Lô Thiên Phúc - HLTP

6/26/2021 11:57:13 AM

Phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi nhà ở hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Phong thủy nhà ở và cách hút tài lộc vào nhà tốt nhất bạn nên biết

6/24/2020 10:06:07 AM

 Nếu đã quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở, bạn nhất định không nên xem nhẹ những chi tiết rất nhỏ vi dụ như hướng nhà, hướng cửa, cách bố trí các vật trang trí trong nhà làm sao để có thể mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn, thuận lợi tốt nhất đến với gia chủ cũng như những người thân trong gia đình. Phong thủy nhà ở thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần không phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy thì sẽ có được một ngôi nhà với phong thủy rất đẹp.

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy

6/22/2020 9:44:43 AM

 Những lỗi mà rất nhiều gia đình mắc phải khi  thiết kế nhà vệ sinh phạm phải phong thủy nhà trong các ngôi nhà đã ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc không chỉ của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình. 

Những lưu ý về phong thủy nhà một tầng

4/24/2020 10:44:37 PM

 

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng nhà phù hợp nhất đối với nhà một tầng là hướng tây bắc và có cây cổ thụ to lớn. 

Các đặc điểm phong thủy của nhà hướng Tây

4/22/2020 4:45:47 PM

 

Hướng Tây trong phong thủy được quan niệm là mang đến cho gia chủ năng lượng dồi dào, thể lực sung mãn 

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ