Gậy Như Ý hay còn gọi là Quyền trượng là một công cụ phong thủy tốt nhất cho các nhà quản lý và lãnh đạo.

 

GẬY NHƯ Ý - VẬT PHẨM PHONG THỦY SỐ 1 DÀNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

 

Ngày xưa những người có quyền lực thường giữ bên mình Quyền Trượng (Gậy Như ý) – thường làm bằng ngọc, cẩn vàng và đá quý.
Hoàng đế mang vương trượng tượng trưng cho uy quyền của hoàng đế. Kể từ đó, quyền trượng được xem như một biểu tượng của quyền lực tối cao.

Ngày nay, đặt quyền trượng trong nhà hoặc trong văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và gây ảnh hưởng.
 
Gậy Như ý Ngọc Đông Linh 
 
gậy như ý phong thủy
 
Nếu bạn là nhà Quản lý hoặc làm công việc giám sát thì quyền trượng sẽ bảo đảm quyền hạn của bạn được công nhận và ý kiến, quyết định của bạn được tôn trọng.

Quyền trượng là một công cụ Phong thủy tốt nhất cho các nhà quản lý và lãnh đạo. Còn khi nó được đặt trong nhà, quyền trượng là công cụ có ảnh hưởng rất tốt cho người chủ gia đình.

PHẨM CHẤT CỦA QUYỀN TRƯỢNG


Tuy nhiên, điều quan trọng là quyền trượng phải phù hợp với địa vị của bạn, do đó bạn đừng bao giờ dùng quyền trượng làm bằng kim loại, hay bằng nhựa, hợp chất rẻ tiền. Quyền Trượng tốt nhất nên được làm bằng đá Quý, đá Thạch Anh tự nhiên. Khi đó nó mang thiên khí và địa khí của trời đất. Sau khi được khai quang thì năng lượng của nó sẽ phát huy tối đa công dụng.


Quyền trượng phải được làm bằng chất liệu quý, đá Thạch Anh, đá Tự nhiên, còn kích thước và kiểu trang trí không quan trọng.

Nên nhớ rằng Quyền Trượng tượng trưng cho quyền lực cao nhất của người có quyền đưa ra những quyết định quan trọng.

Quyền trượng sẽ kích hoạt vận may về quyền lực cho những ai muốn có quyền lực và tạo ảnh hưởng trong xã hội.

Khi quyền trượng được trang trí bằng những biểu tượng may mắn khác, như có tạc thêm chữ Phúc, chữ Đạt, hay những hình tượng chú Dơi – thì nó sẽ càng tăng thêm hiệu quả của Quyền trượng. 
 
LÀ MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BỘ THANH LONG QUYỀN BÍNH - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC VỀ CÔNG DANH QUAN LỘC 
 
Quyền Trượng - Hay Gậy Như Ý - thường được dùng đi kèm với Ấn Thanh Long  tạo thành bộ hoàn chỉnh Bổ trợ tối đa cho Công danh quan lộc. Công việc của bạn sẽ được thúc đẩy thuận buồm xuôi gió, thăng tiến nhanh trong công việc. Ngoài ra nó còn loại bỏ những cản trở trên con đường công danh của bạn, hóa giải thị phi và tiểu nhân chống phá sau lưng. 
Ấn Thanh Long và Quyền Trượng đều phải được tạc từ đá Quý, đá Thạch Anh, đá Tự nhiên và đặc biệt cần được khai quang điểm nhãn cẩn thận trước khi dùng. 
 
 

 

Vị trí đặt : Bàn làm việc, Phòng làm việc, Phòng khách ...
Bạn nên đặt quyền trượng trong phòng làm việc, bàn làm việc, hay ở phòng khách, ở hướng Tây – Bắc. Hoặc đặt bên phải của bàn làm việc để phát huy quyền lực. Nếu không tiện đặt lộ trên bàn làm việc, bạn có thể đặt Ấn Thanh Long và Quyền Trượng ẩn trong phòng Làm việc của bạn, trong ngăn bàn.... Khi đó các pháp bảo vẫn phát huy tác dụng như bình thường.
 
Lưu ý chung:
Để có tác dụng Các Pháp khí Phong Thủy cần: 
- Cần được chế tác từ Đá tự nhiên, đá Thạch Anh, đá Ngọc, đá Quý (Lý do:XemTại đây)
- Cần được Khai quang điểm nhãn đầy đủ, đúng cách, xem ngày giờ trước khi an vị
- Cần đặt đúng Phương vị và Hướng tốt nhất đối với trạch chủ
Đặt các Pháp khí Phong thủy đúng Phương Vị và Hướng sẽ đem lại hiệu quả cao. Muốn xác định vị trí đặt đúng bạn làm theo Link này: Cách xác định Vị và Hướng
Để đăng ký, bạn làm theo link nàywww.DangkykhaiQuang.0966111338.com 
 
Thân mến chúc Bạn Bình An – Vượng Đạt !
Phong Thủy Gia
583 Hoàng Hoa Thám - HN 
Hotline/Viber/Zalo: 0966.111.338
 
PHONG THỦY TOÀN CHÂN – ĐỊNH PHONG THỦY – GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN
===================================Xem thêm
 
“Vận dụng Phong Thủy để làm cuộc sống Gia Đình, Công Danh Sự Nghiệp Tốt hơn “
 
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 6/24/2019 5:59:46 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ