Phong thủy phòng khách 5397 có ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở hay không?

5/18/2022 9:33:03 AM

Phong thủy nhà ở bao gồm tất cả các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh. Tất cả những vị trí này nếu có phong thủy tốt sẽ khiến cho phong thủy của ngôi này được tốt nhất , ngôi này sẽ thu hút được tiền tài, sức khỏe được nâng cao cũng như xua đuổi được những điều xui xẻo đến cho gia đình, ngược lại thì phong thủy của từng vị trí này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của cả ngôi nhà.

Phòng khách nên thiết kế như thế nào để phù hợp với phong thủy

4/1/2020 11:05:27 AM

Trong phong thủy nhà ở thì phong thủy cho phòng khách thường được các gia chủ quan tâm hơn cả. Phòng khách thường được xem là không gian quan trọng nhất trong nhà. Theo nguyên lý phong thủy, phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì đây là căn phòng tụ nhiều vượng khí nhất. Tuy nhiên bài trí phòng khách như thế nào để phù hợp với phong thủy thì không phải ai cũng biết, nhiều khi áp dụng không đúng phong thủy cho phòng khách sẽ gây hao tài, không thu hút được vượng khí vào nhà. Vậy phải bài trí phong thủy phòng khách như thế nào để có được một phòng khách tốt nhất theo phong thủy? Các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Nên và không nên trong sắp xếp đồ đạc phòng khách

6/23/2017 9:57:50 AM

Phòng khách thường chiếm một vai trò quan trọng về mặt Phong thủy bởi đó là một bộ phận chính của căn nhà, hiếm thấy nhà nào lại không có phòng khách.

Sắp xếp đồ đạc trong phòng khách như thế nào để phù hợp nhất với phong thủy

9/11/2014 9:36:03 AM

Phòng khách là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Đó là nơi gia chủ tiếp khách. Phòng khách gọn gàng, ngăn nắp, phù hợp với phong thủy thì sẽ làm tăng vượng khí cho ngôi nhà. Mang đến tài lộc dồi dào, thành công mỹ mãn cho gia chủ. Tuy nhiên khi sắp xếp những đồ đạc trong phòng khách, nhiều người lại quên mất yếu tố phong thủy - một yếu tố vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn cách sắp xếp đồ đạc trong phòng khách như thế nào để phù hợp nhất với phong thủy. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế phòng khách hợp phong thủy

9/10/2014 9:11:21 AM

Phòng khách là một trong những nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Trang trí phòng khách phù hợp với phong thủy sẽ giúp mang vượng khí, tài lộc đến với ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong thiết kế, trang trí phòng khách có những nguyên tắc mà nhất thiết cần phải tuân theo để có được một phòng khách phù hợp với phong thủy nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nguyên tắc vàng trong phong thủy phòng khách để các bạn tham khảo nhé.

Dòng khí

10/1/2012 9:13:13 AM

Việc điều hành công ty được suôn sẻ, mối quan hệ con người tro. ng công ty phát triển hài hòa, đội ngũ nhân viên thỏa mãn với công việc - tất cả đều phụ thuộc một phần vào sự luân chuyển của năng lượng trong một văn phòng.

Bài trí sofa đón tài vận

9/23/2012 4:43:40 PM

Trong phòng khách, bộ sofa luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý khi bước chân vào không gian này. Việc bài trí sofa đúng cách không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho căn phòng mà còn mang tài vận và may mắn đến cho gia chủ.

Hạn chế những điểm bất lợi cho phòng khách

9/23/2012 4:42:29 PM

Phòng khách là không gian có tần suất sử dụng nhiều nhất trong nhà, vì thế cần bài trí, sắp xếp nội thất thuận lợi nhất cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Phòng khách

9/23/2012 4:41:22 PM

Phòng khách là nơi được dùng cho nhiều mục đích – để nghỉ ngơi, để gia đình gặp nhau chơi đùa và còn là phòng giải trí: xem truyền hình, nghe nhạc.

5 điểm tối kỵ với phong thủy phòng khách

9/23/2012 4:40:02 PM

Bạn ngồi ở phòng khách và nhìn thấy hoạt động trong các phòng khác? Chắc chắn nhà bạn được thiết kế không hợp phong thủy.

Nguyên tắc vàng trong phong thủy cho phòng khách

9/23/2012 4:39:00 PM

Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà. Vì thế khi thiết kế không gian sống, cụ thể là căn phòng khách trong gia đình, ngoài kết cấu, bố cục, cách trang trí…, bạn còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy.
 

Những điều nên và kỵ trong phòng khách

9/23/2012 4:37:25 PM

Phòng khách là 1 không gian có ảnh hưởng lớn đến phong thủy của cả nhà, nên sắp xếp thế nào cho phù hợp ?

Phong thủy phòng khách: Ánh sáng là tối thượng

9/23/2012 4:35:08 PM

Nguyên tắc phong thủy đặc biệt cấm kỵ một phòng khách thiếu ánh sáng, kể cả những góc khuất cũng cần được bố trí ánh sáng hợp lý.

Kiêng kị nơi phòng tiếp khách

9/23/2012 4:33:38 PM

Ở một góc phòng, đôi khi ngay trên bàn tiếp khách, có người còn đặt cả bục, kệ hẳn hoi cho các mãnh thú: sư tử, hổ, báo... ngồi, nằm trợn mắt, nhe nanh múa vuốt... vẫn biết là các "ngài" được làm bằng đất đá 100%.

Phong thủy phòng khách đón tết

9/23/2012 4:32:46 PM

Để tăng thêm vận khí, nên đặt cây cảnh để hỗ trợ cho vận thế của ngôi nhà, đặc biệt vào dịp Tết.

Đồng hồ - biểu tượng tốt cho phong thủy

9/23/2012 4:28:47 PM

Ngoài chức năng là đồ trang trí cho không gian nội thất, đồng hồ còn là biểu tượng rất tốt trong phong thủy. Bố trí đồng hồ hợp phong thủy không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.

Phong thủy cho phòng khách

9/23/2012 4:26:18 PM

Phong thủy tương tự như thuật châm cứu cho ngôi nhà của bạn. Những người Trung Quốc cổ xưa đã phát hiện rằng năng lượng có thể thịnh ...

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ