Vật phẩm phong thủy

Xem thêm

 Ý NGHĨA CỦA CÁC VẬT PHẨM PHONG THỦY

 

Ngày nay, bên cạnh những người làm kinh doanh, nhiều người cũng đã quan tâm và ứng dụng phong thủy trong các lĩnh vực đời sống của mình, như nhà ở, xe cộ, thờ cúng, .. Dù được ứng dụng trong lĩnh vực nào thì mục đích cuối cùng mà phong thủy mang lại là hướng tới những điều tốt đẹp, hạn chế và giải trừ các điều xấu. Nhờ việc ứng dụng các vật phẩm phong thủy trong đời sống, điều đó mang lại cát khí, phú quí hiển vinh, phúc thọ song toàn cho gia chủ.
 

Tượng thần chim đại bàng đồng

Tượng thần chim đại bàng chất liệu đồng được chế tác tinh xảo, thể hiện tượng cái thần sắc, mang lại sự hưng thịnh của gia chủ. Đây được coi là sản phẩm vật phẩm phong thủy rất tốt và được nhiều người sử dụng. 

Xem ngay

 Phong thủy là gì?

Phong thủy là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng của địa lý, gió, nước, khí tới đời sống, phúc họa của con người. Phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng chuyển động của không khí. Thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, sức nước, mạch nước, tượng trưng cho địa thế.
 
Phong thủy là sự tổng hòa các yếu tố xung quanh con người sinh sống như địa hình, địa thế, mồ mả, hướng gió, dòng nước, quan hệ giữa con người với con người trong cùng thôn xóm, làng xã. Phong thủy còn là phương pháp tìm kiếm, xác định địa thế đẹp để làm nơi an cư, trú ngụ, mai táng, từ đó mang lại cát khí, phú quí hiển vinh, phúc thọ song toàn.
 
Thuật phong thủy được người dân ở rất nhiều quốc gia ứng dụng trong đời sống hàng ngày như Trung Quốc, HongKong, Đài Loan, Singapore, Việt Nam, … và ở cả những nước phương Tây như Mỹ, Canada, Úc, …
 

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy trong kinh doanh

Trong giới kinh doanh, để công việc làm ăn buôn bán được thuận buồm xuôi gió và mang lại nhiều tài lộc thì yếu tố phong thủy rất quan trọng. Vì vậy, các vật phẩm phong thủy rất được giới kinh doanh ưa chuộng vì nó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 
 
Quả cầu phong thủy đá hoa mộc
 
Trong số đó, các linh vật phong thủy được đa số các doanh nhân lựa chọn như: tỳ hưu, thiềm thừ (cóc ba chân), tượng ngựa, tượng rồng, tượng dê, quả cầu thạch anh, tượng thần tài, thuyền buồm…Các linh vật này đều là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng, giúp trấn trạch trừ tà khí và đem đến sự phát đạt trong kinh doanh.
 
Để các vật phẩm phong thủy phát huy tối đa tác dụng, nên đặt tại những nơi trang trọng như phòng khách, bàn làm việc, công ty, doianh nghiệp, … tránh đặt vật phẩm phong thủy tại những nơi tối tăm, ẩm thấp như nhà kho, chân cầu thang, ….
 
Theo các chuyên gia phong thủy, nhiều vật phẩm phong thủy nếu biết sử dụng đúng cách sẽ phù trợ đắc lực cho chủ nhân. Đặc biệt là với những người làm kinh doanh, đó chính là bí quyết để họ thu hút tài lộc, mang lại hưng vượng trong sự nghiệp.
 

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ