Số may mắn trong phong thủy

6/15/2021 11:06:15 AM

Ở New York,Mỹ,tất cả các tòa nhà đều phải trưng bày số nhà thật nổi bật trước cổng. Đây là yêu cầu của chính quyền thành phố và điều này có tác dụng rất tốt với những toà nhà có số may mắn,nhưng lại có hiệu quả ngược lại đối với những tòa nhà có số không may mắn.

Quan niệm về số may mắn của người Hoa theo phong thủy

6/6/2021 5:02:48 PM

Mỗi con số đều hàm chứa một ý nghĩa nào đó về mặt nghề nghiệp và kinh doanh. Đồng thời, mỗi người đều có những con số may mắn và số không may mắn.

Số lượng cá nuôi theo phong thủy

5/23/2021 6:43:09 PM

Hiện nay có 4 cách để xác định số lượng cá được nuôi:

Con số may mắn nhất theo phong thủy ở mỗi quốc gia

12/25/2019 10:17:36 PM

Không biết từ bao giờ, quan niệm về con số may mắn và con số không may đã hình thành trong suy nghĩ của con người, qua nhiều thế hệ trở thành nét văn hóa trong đời sống của nhiều quốc gia trên thế giới.
 

Số 7 huyền bí trong phong thủy

12/16/2019 8:36:47 PM

Thị trường sách hiện nay xuất hiện nhiều tác phẩm bán chạy (best-seller) được chuyển thể tiếng Việt như 7 thói quen của những người thành đạt của Stephen Covey (2006) và mới đây là tác phẩm 7 Bí mật thành công của các triệu phú trẻ của nhà tỷ phú trẻ người Mỹ Nick Tart.

Tư vấn phong thủy: Các con số theo phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

5/26/2018 5:00:53 PM

Mỗi con số luôn được gán ghép cho rất nhiều ý nghĩa từ lúc khai sinh cho đến tận ngày hôm nay. Con số gắn bó với rất nhiều sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống và nó ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, cuộc sống và số phận của mỗi con người. Vậy theo quan niệm của phong thủy thì các con số có ý nghĩa như thế nào? Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của từng con số theo phong thủy qua nội dung dưới đây nhé.

Những quan niệm về sim số đẹp không dựa vào thuật phong thủy

9/20/2014 8:26:51 AM

Thú "Chơi sim số đẹp" ngang bằng với việc “Chơi chim” - “Chơi cây cảnh” - “Chơi cầu lông” - “Chơi cờ” của các cụ. “Chơi đồ cổ” - “Chọi gà” của các bậc trung niên. “Chơi đồ độc” - “Chơi đồ nổi” của các bậc nam thanh nữ tú hay ngay như các em thiếu nhi cũng có thú chơi “Cá chọi” hay thú “Chơi game”. Vậy sim điện thoại có số như thế nào thì sẽ được gọi là "sim số đẹp". Có rất nhiều những quan niệm khác nhau về sim số đẹp. Các bạn cùng tham khảo qua nội dung dưới đây của chúng tôi nhé.

Con số, màu sắc, cây và cá cảnh trong phong thủy của người Hoa

10/5/2012 9:24:03 AM

Nếu có dịp vào nhà người Hoa và để ý tới cách bài trí nhà cửa cũng như việc sử dụng các vật dụng trang trí, bạn sẽ phát hiện được một số quy tắc cần được áp dụng trong Phong thủy, từ việc lựa chọn các con số, màu sắc tới trồng cây, nuôi cá…

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm
Tìm đườngTìm đường
chat zaloChat zalo
Zalo pageZalo page
Hỗ trợHỗ trợ
chat facebookMessenger