Tìm hiểu những bí mật về phong thủy phòng ngủ có thể bạn chưa biết

4/13/2020 11:09:02 AM

Từ xa xưa phong thủy đã được ông cha ta áp dụng trong rất nhiều việc. Ngày nay, tuy xã hội hiện đại hơn rất nhiều nhưng vấn đề phong thủy vẫn là vấn đề tâm linh được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì, nếu áp dụng phong thủy một cách đúng đắn sẽ giúp mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn, bình an, tránh được những việc xấu không đáng có. Một trong những vấn đề về phong thủy được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay đó là phong thủy phòng ngủ. Bởi vì nếu bài trí một phòng ngủ phù hợp với phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Và khi đem những hiểu biết về phong thủy vào bài trí phòng ngủ, chúng ta sẽ nhận được những hiệu quả bất ngờ. Các bạn hãy cùng thử xem nhé.

Đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ ảnh hưởng đến phong thủy như thế nào?

9/17/2014 8:41:05 AM

Yếu tố phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong ciệc trang trí nhà ở. Nếu áp dụng đúng phong thủy thì sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, có nhiều người áp dụng phong thủy một cách không khoa học, và như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Ví dụ như việc đặt bể cả cảnh trong phòng ngủ. Nhiều người vẫn luôn nhầm tưởng bể cá cảnh nếu được đặt trong phòng ngủ sẽ làm cho phong thủy của phòng ngủ tốt hơn, tạo sinh khí thiên nhiên dễ chịu, nhưng có những nghiên cứu cho rằng điều này hoàn toàn ngược lại. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao chúng ta không nên đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ qua nội dung dưới đây nhé.

Hướng nằm và sức khỏe

9/23/2012 5:31:53 PM

Theo y học phương Đông, con người sống trong vũ trụ, hô tiếp thiên căn, hấp thu địa khí, bẩm thụ 2 khí âm dương mà tồn tại.

Phong thủy ứng dụng trong phòng ngủ nhỏ

9/23/2012 5:21:54 PM

Áp dụng phong thủy vào căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên dưới đây.

Phòng ngủ trẻ em theo phong thủy

9/23/2012 5:19:28 PM

Phòng ngủ là không gian để trẻ vui chơi giải trí, nghỉ ngơi. Do đó, căn phòng của bé nên có bố cục không gian thông thoáng, sắc màu tươi tắn, đáng yêu. Ngoài ra, bố mẹ cần chú ý hướng giường nằm của con.
 

Kê giường vợ chồng theo phong thủy

9/23/2012 5:16:00 PM

Đối với cặp vợ chồng mới cưới, việc kê đặt chiếc giường liên quan đến cuộc sống chung. Giường tân hôn không được đặt ở vị trí phù hợp sẽ khiến trường khí cơ thể người và ngôi nhà không cân đối, ảnh hưởng tới tình cảm.

Bài trí phòng ngủ theo phong thủy

9/23/2012 5:14:00 PM

Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy phụ thuộc vào việc bạn sử dụng màu sắc và dòng chảy một cách hợp lý để tạo ra năng lượng. Nguồn năng lượng này được tạo ra chủ yếu dựa vào cách bạn bố trí đồ nội thất trong phòng.
 

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ

9/23/2012 5:10:49 PM

Theo phong thủy, phòng ngủ cần được bố trí ở nơi hợp lý trong nhà để tạo sự thuận tiện và thu hút những luồng khí (năng lượng) có lợi cho cặp vợ chồng trẻ.

Để cá "tung tăng" phòng ngủ: Sai lầm phong thủy

9/23/2012 5:09:23 PM

Sự chuyển động liên tục của cá và nước sẽ làm suy yếu nguồn năng lượng của Hỏa.

Ngủ đông phong thủy

9/23/2012 5:07:19 PM

Tiết trời lành lạnh khi mùa đông về dễ ru bạn vào giấc ngủ.

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm

Liên hệ