Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

 Hỏi và đáp khi mua bán xây sửa nhà

Hỏi: @NamNgu.com:   "Thưa Chuyên Gia Phong Thủy (PTG), tôi là Ngọc ở Vĩnh Long, hiện tôi đang muốn mua nhà để đầu tư cho cháu tôi thuê làm cửa tiệm buôn bán, sau vài năm nữa có thể tôi lấy lại nhà để tự kinh doanh hoặc để ở, vậy xin hỏi chuyên gia phong thủy khi mua tôi cần xem hướng không ? và theo tuổi tôi hay theo tuổi cháu tôi ? (vì tuổi chúng tôi nghịch hướng nhau)
 
Đáp: @ Chuyên gia phong Thủy: Chào bạn NamNgu.com; Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn hỏi PTG  ; v/v này PTG trả lời như sau (Mua nhà/đất là việc quan trọng, bạn đọc kỹ 2 nội dung dưới đây, rồi hãy quyết định mua) :
 
1, Trạch nhà sẽ tác động trực tiếp lên trạch chủ mua nhà (dù chưa ở) và cả những người thường xuyên ở và làm việc trên trạch nhà đó; như vậy nếu được chọn, bạn ưu tiên chọn hướng tương sinh hợp mệnh với gia đình bạn, còn cháu của bạn trong thời gian thuê thì sẽ cần nhờ các PTG dùng Bột Bồ Đề hóa giải cẩn thận để công việc bán buôn thuận lợi, đông khách, có tài có lộc;
2, Hướng là 1 trong yếu tố khá quan trọng, Tuy nhiên, trong thực tế nhiều người mua nhà hướng xấu nhưng vẫn phát vượng rất tốt và ngược lại nhiều người công phu chọn hướng nhưng từ lúc mua xong lại bị suy , vì sao như vậy ? bởi vì hướng chỉ là 1 yếu tố nhỏ, trạch nhà phát vượng còn phụ thuộc vào bố trí bếp, ban thờ , ngoại vi tứ diện ..., nếu không biết cách vận dụng phong thủy thì Cát hóa Hung ; biết cách hóa giải thì biến Hung thành Cát ; (bạn click vô đây để xem chi tiết thêm)
=> Vì vậy khi mua nhà/đất, bạn chỉ cần quan tâm nhất là khu vực đó có thuận tiện với bạn và gia đình không ? Tài chánh có phù hợp với bạn không ? đây là việc lớn nên trước và sau khi mua nên nhờ các chuyên gia phong thủy đến xem kỹ lưỡng để bố trí phong thủy Chiêu tài nạp Phước, hóa Hung thành Cát; (bạn mở tham khảo tại đây )
Thân mến
(Tham khảo thêm tại đây)
 
===================Xem thêm===
 
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 1/15/2021 8:17:18 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

chat fb