Phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi nhà ở hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

HỒ LÔ THIÊN PHÚC

 

Hồ lô là một vật phẩm phong thủy thường được dùng để hóa giải bệnh tật, làm cho người bênh mau lành bệnh.
Nếu trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo vật phẩm phong thủy này, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được.

Quả Hồ Lô - vật phẩm phong thủy có ngoại hình rất kỳ lạ, miệng nhỏ mà bụng lớn, người xưa đã rất thông minh khi sử dụng nó làm đồ đựng nước, đựng rượu, cất giữ linh đan diệu dược, và Hồ Lô cũng là pháp khí rất linh nghiệm trong phong thủy.

Dùng Hồ Lô hóa giải bệnh tật, hút sát khí

Tương truyền, trước kia khi phát hiện Hồ Lô có tác dụng thần bí về y dược, nó thường được đặt ở vị trí trang trọng trong hiệu thuốc Đông y, chỉ cần nhìn thấy biểu tượng Hồ Lô là biết nhà đó có nghề làm thuốc. Trong tác phẩm Tây Du Ký, các loại yêu tinh thường hay dùng Hồ Lô tu luyện thành Pháp Khí, là pháp bảo để chiến thắng đối thủ. Các vị tiên cũng hay dùng Hồ Lô như pháp khí biểu tượng của trường thọ, mạnh khỏe.

Hồ Lô giúp người dùng nó tiêu tan tai họa, hóa giải bệnh tật, lại có thể sử dụng mang theo bên mình nên rất phổ biến.
 
ho lo phong thuy

- Nếu trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo vật phẩm phong thủy này, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về phong thủy thì dùng Hồ Lô treo ở đầu giường của bệnh nhân, chắc chắn sẽ có hiệu quả.

- Nếu cần có thể đọc trong các sách về phong thủy hoặc nhờ chuyên gia phong thủy tính giúp cho phương vị Thiên y hoặc Diên Niên để treo thì kết quả rất tốt. Bệnh lớn hóa nhỏ, bệnh nhỏ sẽ hết, làm cho người bệnh yếu trở nên khỏe mạnh tinh thần khoan khoái.

- Có thể treo ba quả hồ lô tại cung thiên y hoặc cung sinh khí, diên niên sẽ làm cho người trong nhà khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, nhất là trong nhà có người mắc bệnh lâu dài.
 
ho_lo_bat_tien

- Hồ Lô có tác dụng chế sát, quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí”. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đậy nắp vào thì rượu sẽ ngon hơn.

- Trong trường hợp ban thờ hay giường ngủ, bàn học, bàn làm việc bị dầm nhà đè lên, “tà khí” từ dầm nhà sẽ bay xuống. Ta treo hai quả Hồ Lô tại thành giường, đặt trên ban thờ, đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học để hút khí thu sát.

- Quả Hồ Lô có thể treo ở trên cửa mà nơi đó gió thổi mạnh để hút bớt “sát khí”.

- Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, chung giường mà khác mộng, treo một Hồ Lô đồng ở đầu giường, có thể sẽ nối lại sợi dây tình cảm, đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau.

Hiện nay ngoài Hồ Lô thiên nhiên được xử lý để sử dụng còn có nhiều loại Hồ Lô với nhiều chất liệu được chế tác như gỗ, kim loại, ngọc.
 
ho-lo-phong-thuy

Dùng Hồ Lô hóa giải sao xấu

Trong "huyền không phong thủy", Nhị Hắc và Ngũ Hoàng là hai sao mang đến nhiều bệnh tật, rủi ro, tiêu hao tài sản, nếu nó chiếu vào cửa hoặc phòng ngủ, hai sao này sẽ làm cho người ngủ trong phòng nhiều khi vô duyên vô cớ bị bệnh tật tai họa, đôi khi mất mạng, tài sản cứ thế mà ra đi. Hồ Lô lại là đại kỵ của hai sao này.

Nhị Hắc, Ngũ Hoàng ngũ hành thuộc Thổ, Thổ sinh Kim, nên dùng kim hóa giải. Dùng Hồ Lô đồng thuộc hành Kim, thu hút hết cái xấu của hai sao vào nó. Thêm vào đó Hồ Lô giúp hóa giải bệnh tật, một vật dùng hai mục đích, hiệu quả sẽ rất tuyệt vời.
 
ho-lo-phong-thuy

Năm nay, 2012, Ngũ Hoàng bay vào cung Đông Nam :


• Mang lại nguy hiểm cho trưởng nữ của gia đình.
• Ảnh hưởng mạnh tới những người tuổi Thìn, tuổi Tỵ.
• Đông Nam là cung tài lộc, vì vậy Ngũ Hoàng sẽ ảnh hưởng xấu tới tiền tài của năm.

Treo Hồ Lô bằng đồng ở hướng Đông Nam.

Năm nay, Nhị Hắc bay vào cung Bắc:


• Mang lại nguy hiểm cho thứ nam của gia đình.
• Ảnh hưởng mạnh tới những người sinh năm Tý.

Treo Hồ Lô bát tiên ( in hình 8 vị tiên bất tử) ở hướng bắc để hóa giải Nhị Hắc.

================

*** Để có hiệu quả, tránh phản tác dụng, trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý 3 nội dung sau:
1, Các Pháp Bảo cần phải được tạc từ ĐÁ THIÊN ĐỊNH có thiên khí , đá Quý, đá Ngọc, đá Thạch Anh tương sinh hợp mệnh với trạch mệnh năm sinh âm lịch của từng trạch chủ;
2, Nhờ các PTG dùng Bột Bồ Đề Khai quang điểm nhãn, xem ngày giờ an vị cẩn thận
3, Nhờ các pTG tính kỹ lướng và Đặt vào đúng Sơn vị và Hướng phù hợp (xem hướng dẫn tính Sơn vị)
Phong Thủy Gia Group chế tác hoàn toàn thủ công nên đáp ứng được mọi phân khúc yêu cầu của bạn (từ rất thấp đến rất cao)  
<<< ==============>>>
 
Tuy nhiên, để có hiệu quả, tránh phản tác dụng các bạn cần lưu ý:

I, Đây không phải là Bộ Khởi Gốc mà chỉ  là bộ Bổ trợ  dùng để  Bổ Trợ thêm cho Bộ Khới Gốc chứ không thay thế được cho Bộ Khởi Gốc 

II, Để tránh lãng phí và có hiệu quả cao khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy, bạn nên kết hợp với Bộ Khởi Gốc (bạn Click mở xem chi tiết ở website này để vận dụng: www.BộKhởiGốc.vn/CTTB  )    

Khi cần tham vấn, bạn có thể liên hệ với Phong thủy gia 

 
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 6/26/2021 11:57:13 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm
Tìm đườngTìm đường
chat zaloChat zalo
Zalo pageZalo page
Hỗ trợHỗ trợ
chat facebookMessenger