Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Khi không biết tuổi chủ nhân, hay đối tác, sếp cấp trên mà muốn tặng quà cho họ thì bạn tham khảo một số vật phẩm dưới đây. Những vật phẩm này vừa mang thẩm mỹ trưng bày vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, tất cả mọi người đều dùng được. 

 

 

 

Khi không biết tuổi chủ nhân, hay đối tác, sếp cấp trên mà muốn tặng quà cho họ thì bạn tham khảo một số vật phẩm dưới đây. Những vật phẩm này vừa mang thẩm mỹ trưng bày vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, tất cả mọi người đều dùng được. 
 
NHẰM TRI ÂN KHÁCH HÀNG, BỐN PHƯƠNG ĐÃ ỦNG HỘ VÀ TIN TƯỞNG CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA PHONG THỦY GIA GROUP CHÀO MỪNG XUÂN CANH TÝ, CHÚNG TÔI GIẢM GIÁ 10% CHO
TẤT CẢ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG PHONG THỦY 
 
==============================
 
 
NÊN TẶNG QUÀ GÌ MANG Ý NGHĨA PHONG THỦY CÁT TƯỜNG
 
CHO NGƯỜI THÂN, CẤP TRÊN , ĐỐI TÁC, TÂN GIA, MỪNG THỌ ...
 
 Trong rất nhiều dịp lễ tết, cũng như Tân gia, nhiều người băn khoăn không biết nên tặng món quà gì cho ý nghĩa, vừa đẹp, vừa trân trọng vừa mang ý nghĩa tốt lành và chi phí phù hợp. 
 ***  Nếu bạn biết tuổi mệnh của họ thì thật dễ dàng lựa chọn một món quà Phong Thủy cát tường tặng họ. Có nhiều vật phẩm khác nhau, nhưng bạn nên ưu tiên chọn Bộ Khởi Gốc là tốt nhất. Bạn Click Bấm Vào Đây để xem chi tiết 
Còn nếu bạn không biết tuổi của người được tặng thì bạn có thể mua 1 số quà tặng dưới đây (tất cả mọi người đều dùng được không phụ thuộc tuổi)
 
 
 
1. BỘ CHIÊU TÀI NẠP PHÚC:
 
Đây là một gợi ý được đánh giá cao nhất bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa tượng trưng của nó. Bức Chiêu Tài Nạp Phúc là bức tượng Ngài Thần Tài xung quanh là 5 đồng tử, hoặc chỉ là bức Thần Tài cầm thoi vàng và gậy như ý ... Đặt bức tượng này trong nhà mang lại điềm lành, may mắn và Tài lộc cho chủ nhân. Còn nếu đặt trong cơ quan, phòng làm việc thì sẽ mang lại sự hòa hợp thuận chí của cả tổ chức, mang lại may mắn, và thành công cho chủ nhân. 
Bức Thần Tài và Chiêu Tài Nạp Phúc có thể được tạc từ nhiều chất liệu nhưng chất liệu được đánh giá cao nhất là từ Thạch ANh, Đá quý, Đá Ngọc... Bởi chất liệu từ đá về thẩm mỹ quý hơn hẳn so với các chất liệu khác. Còn về mặt phong thủy, Bức tượng được tạc từ đá tự nhiên, đá quý hay Thạch Anh sẽ mang nhiều nguyên khí, thiên khí, địa khí của trời đất qua hàng triệu triệu năm, và mang lại dương khí rất cao cho không gian xung quanh. Bởi vậy khi mang món quà này tặng Tân gia, hay tặng đối tác, hay Sếp cấp trên sẽ là một món quà được trân trọng và được đánh giá rất cao về ý nghĩa cũng như giá trị của nó. 
Một số mẫu đang được bày bán của Phong Thủy Gia: Có các kích cỡ từ to đến vừa, phù hợp đặt Phòng Khách, phòng Làm việc, Phòng Tiếp khách ...
 
Một số mẫu chiêu tài nạp phước phong thủy  (xem Video tại đây ở mục số 4 trong đó)
 
chiêu tài nạp phúc
 
Chiêu tài nạp phước đá thạch anh hồng tự nhiên
 
 
chiêu tài nạp phúc
Chiêu tài nạp phúc đá thạch anh xanh
 
chiêu tài nạp phúc
Chiêu tài nạp phúc đá thạch anh đen
 
 
2, NHẤT PHÀM PHONG THUẬN - Thuận buồm xuôi gió   
 thuyền rồng phong thủy
 
thuyền phong thủy
 
 
 
3. Bút lưu niệm
 
bút lưu niệm
 
 
 
4. Bộ ly dát vàng 12 con giáp
 
bộ ly dát vàng
 
 
 
5. Biểu tượng cá vượt vũ môn
 
 biểu tượng cá vượt vũ môn phong thủy
 
 
biểu tượng cá vượt vũ môn phong thủy
 
 
6. Cây cá ngọc chiêu tài
 
cây cá ngọc chiê tài
 
 
7. Cành vàng lá ngọc
 
cành vàng lá ngọc
 
 
8. QUẢ ĐÀO : 
 
Quả Đào mang ý nghĩa sức khỏe, tuổi thọ, may mắn và thành công
 
Nói về ý nghĩa của quả đào tiên trong phong thủy, chẳng có một thứ hoa trái nào giàu tính biểu tượng như nó. Thậm chí, mỗi bộ phận trên cây đào cũng chứa đựng một hàm ý riêng. Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình. Gỗ đào có thể chống lại những linh hồn quấy phá hoặc yêu ma. Quả đào, hơn cả, vẫn là quan trọng nhất. Trước hết, quả đào là biểu tượng của tuổi xuân, vì chỉ mùa xuân, đào mới ra hoa, kết quả. Mùa xuân được cho là mùa tốt nhất để tổ chức hôn lễ nên quả đào tiên cũng là biểu tượng của hôn nhân. Những ai độc thân bày quả đào phong thủy trong phòng riêng thì người đó sẽ may mắn trong đường tình duyên. Không chỉ vậy, từ xưa nay đào vốn còn được coi là biểu tượng của tuổi thọ. Bày quả đào trong nhà sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, trường thọ.
 
  • Có thể đặt quả đào trong Phòng khách, phòng ngủ, văn phòng cơ quan...
  • Quả Đào có thể được chế tác từ nhiều chất liệu, nhưng để là một món quà sang trọng thì nên dùng quả Đào bằng Thạch Anh Hồng, Thạch Anh xanh, hoặc được mạ vàng chất lượng. 
 
Phong Thủy Gia có một số mẫu quả đào sau và nhận order chế tác theo yêu cầu mọi kích cỡ to nhỏ. 

quà đào trường thọ phong thủy
 
quả đào trường thọ phong thủy
 
quả đào trường thọ phong thủy


Có thể tặng cả cây Đào như mẫu sau: Lá làm từ đá Ngọc xanh và quả từ đá Thạch Anh hồng tự nhiên 
 
cây đào tường thọ phong thủy

 
  9. ĐỒNG TIỀN CHIÊU TÀI ( ĐỒNG ĐIẾU) 
 
 Đồng tiền Chiêu Tài ( Đồng Điếu) mang ý nghĩa Tài Lộc và may mắn. Đây là một vật phẩm Phong Thủy rất ý nghĩa để mang tặng người thân, Tân Gia, Đối tác hay cấp trên. 
Đồng tiền Chiêu Tài có thể được tạc từ đá Ngọc quý, đá Thạch Anh. 
Có thể trưng đồng tiền Chiêu tài trên bàn Khách, phòng khách, bàn làm việc ...
Phong Thủy Gia có nhiều kích cỡ và nhận chế tác theo yêu cầu của quý khách trên các chất liệu quý như đá Ngọc, đá Ngọc Đông Linh, đá Thạch Anh...
 
quà tặng tân gia

 
 
  10. KIM NGUYÊN BẢO 
 
Trong Phong thủy, Kim nguyên bảo bày trong nhà có ý nghĩa mang đến Tài vận liên tiếp cho gia đình, tiền sinh tiền, gia chủ làm ăn ngày càng phát đạt.

quà tặng tân gia

 Kim Nguyên Bảo
 

Theo phong thủy, Kim Nguyên Bảo đặt ở vị trí tài vị của căn nhà, sẽ tượng trưng cho tài vận liên tiếp sinh tài vận, tựa như gà sinh trứng, trứng lại nở ra gà, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà tài vận liên tục vào nhà như nước.

Kim Nguyên Bảo có hai dạng: Kim Nguyên Bảo đơn và Chậu Tụ Bảo.
 
 
kim nguyên bảo phong thủy
 
 
Cách đặt Kim Nguyên Bảo trong nhà

Theo phong thủy có thể đặt một Kim Nguyên Bảo lớn trong phòng khách hoặc đặt một đôi Kim Nguyên Bảo ở cửa sổ hoặc bệ cửa sổ của ngôi nhà, đặt ở hai góc phải và trái mục đích là để hấp thụ khí ở ngoài vào trong phòng, cửa sổ càng rộng thì tài khí càng vượng.
 

Đặt một đôi Kim Nguyên Bảo ở góc, một bên là cửa ra vào nhà. Đây là vị trí ẩn gió tụ khí, nơi tài vị của gia đình, đặt kim nguyên bảo ở đây để tăng tài khí. Gia chủ cũng có thể đặt kim nguyên bảo ở ban thờ Thần tài – Thổ địa.

11. TÀI KHÍ ĐÁO GIA  (xem Video chi tiết: 
 
 
Có câu khẩu quyết “Sơn quản Nhân đinh Thủy quản Tài” nghĩa là núi quản về con người, sức khỏe và gia đạo, nước quản về tài lộc, 1 dòng nước luân chuyển tuần hoàn mang ý nghĩa tài lộc được sinh sôi, bền vững, mang đến sinh khí tài lộc cho gia chủ. Vì vậy mang tặng một bộ Tài Khí Đáo Gia sẽ mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người được tặng.
 
 
tài khí đáo gia
 
Tài khí đáo gia
 
 
Bộ Tài Khí Đáo Gia này phù hợp đặt ở mọi nhà, mọi cơ quan, văn phòng. Không kiêng kỵ tuổi tác của trạch chủ, vì bộ này đặt cho trạch nhà. Mà trạch nhà nào cũng cần để kích hoạt các góc tụ khí trong nhà, trong phòng. Có thể dùng bộ Tài Khí Đáo Gia này để mang tặng Tân Gia hoặc tặng người thân, sếp Cấp trên mà không lo sợ việc hợp hay không hợp. 
 
Bộ Tài khí đáo gia (TKĐG) có 3 công dụng chính trong phong thủy:
 
 1, Cân bằng âm dương, lọc sinh khí mang tài khí đến nhà rất tốt cho sức khỏe
 2, Giải trừ tà khí, uế khi do hướng nhà xấu và tứ diện đem lại
 3, Chiêu tài lộc và kích hoạt vận may
 4, Ngoài ra còn là vật trang trí sang trọng, cân bằng độ ẩm trong phòng có điều hòa giúp da không bị khô
 
 
12. NHỮNG BỨC ĐÁ BẠCH NGỌC QUÝ HIẾM: (xem chi tiết tại đây
)
 
 
Khi không biết tuổi chủ nhà, cũng như sở thích của họ thì việc tặng một vật quý vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa phong thủy CÁT TƯỜNG thật không gì bằng. 
 
Bạch Ngọc là một loại đá quý hiếm trong tự nhiên. Nó được hình thành sau hàng triệu triệu năm dưới lòng đại dương. Nó tích tụ nhiều thiên khí và địa khí. Bởi vậy chỉ cần đặt khối đá Bạch Ngọc trong nhà đã mang lại nhiều Vượng Khí cho ngôi nhà rồi. 
 
Hơn nữa, những khối Bạch Ngọc đó lại được tạc những biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành như Bức Cá Chép Liên Hoa, Bức Trường Thọ Như Hải, Bức Phật Bà ...đặc biệt là Bức Long Phượng Cát Tường có một không hai. 
 
Quý vật gặp quý nhân, Bởi vậy ắt hẳn chủ nhân được tặng những bức Bạch Ngọc này sẽ là những người may mắn, và phước lớn. 
 
Đây là những bức Bạch Ngọc quý hiếm có một không hai mà Phong Thủy Gia chế tác: 
 
 
tượng bạch ngọc phong thủy
 
bức bạch ngọc phật bà hoa sen
 
Bức bạch ngọc phật bà hoa sen
 
bức long phượng cát tường đá bạch ngọc
 
Bức long phượng cát tường
 
bạch ngọc phúc trường hải
 
Bức bạch ngọc phúc trường hải
 
 
13. TRANH BÁCH ĐIỂU (xem chi tiết
 )
 
Bức tranh mang ý nghĩa cát tường, may mắn, và Thành đạt trong công danh quan lộc này rất xứng đáng để làm món quà tặng cho người thân, cấp trên hay Tân Gia, đối tác quan trọng. 
 
Bức Tranh này không có nhiều trên thị trường, và có thể được vẽ bằng tranh sơn dầu, bằng thêu, hoặc bằng tranh đá quý. 
Phong Thủy Gia nhận làm từ Tranh Đá Quý, hoặc từ tranh sơn dầu theo yêu cầu của Quý khách. 
 
quà tặng tân gia
 
 
 

14. BẢO KHỐ 
 
Trong Phong thủy Bảo khố mang ý nghĩa tụ tài, tụ lộc mang lại vượng khí cho gia Trạch. Vì vậy đây cũng là một lựa chọn làm món quà tặng Tân Gia, tặng Cấp trên rất ý nghĩa và sang trọng. 
Bảo Khố không kiêng kị tuổi chủ nhân và rất dễ đặt. Bảo Khố nên đặt tại Phòng khách, hoặc trên két sắt hoặc bên cạnh bàn làm việc hoặc dưới khám Thờ. 
Trong tự nhiên, Bảo khố là một khối đá Thạch Anh tự nhiên, khum thành hang động, hốc. Và có duy nhất hai màu đó là Thạch Anh vàng và Thạch Anh tím. 
Phong Thủy Gia có các Cỡ Bảo khố từ nhỏ đến lớn:
 
bảo khố thạch anh vang
Bảo khố thạch anh vàng
 
bảo khố thạch anh tím
Bảo khố thạch anh tím
 
 
 15. ĐÔI LỘC BÌNH ĐÁ 
Có thể nói Đôi Lộc Bình là một món quà quý. Đôi Lộc Bình bằng đá Ngọc quý sẽ mang đến sức khỏe, bình an và may mắn cho gia chủ. Giá trị của đôi lộc bình cũng khá cao vì thế đây là một lựa chọn cho món quà nặng ký khi Tân Gia, hoặc tặng người thân, tặng Sếp cấp trên hoặc đối tác quan trọng. 
 
đôi lộc bình đá phong thủy 
 
16. Một số mẫu quà tặng phong thủy ý nghĩa khác
 
 quà tặng tân gia
 
quà tặng tân gia
 
quà tặng tân gia
 
quà tặng tân gia
 
vòng tay đá phong thủy
 
Ngoài ra Phong Thủy Gia còn rất nhiều những vật phẩm khác sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của các bạn mà không thể liệt kê ra hết được. Bạn có thể qua trụ sở 440 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội  -  hoặc liên hệ Hotline 0966.111.338 để được tư vấn cụ thể. 
 
Thân mến chúc Bạn Bình An – Vượng Đạt !
======== 
Khi cần tham vấn, bạn có thể liên hệ với Phong thủy gia bằng 3 cách trong ảnh dưới đây:
  • Cách 1: mở xem trực tiếp website  www.phongThuygia.com
  • Cách 2: Bấm like để nhắn tin facebook ở góc dưới bên phải (số 2 màu đỏ trong ảnh dưới)  hoặc nếu không có facebook thì chat trực tiếp ở góc dưới bên trái (số 3 màu đỏ)
  • Cách 3  Gọi điện hoặc đến trực tiếp trụ sở Phong thủy gia Group : 0966.111.338 (ngoài giờ vui lòng gọi trước cho số hotline )
 
===============
Phong Thủy Gia Group làm thủ công bằng đá thiên định đáp ứng được mọi phân khúc yêu cầu;  tuy nhiên, Để có hiệu quả cao, tránh phản tác dụng trước khi dùng các Pháp Bảo Phong Thủy bạn cần lưu ý 3 nội dung sau: 
1, Nhờ các Phong thủy gia dùng bột Bồ Đề Khai QUang và xem ngày An vị cẩn thận  
2, Vì đây chỉ là Bộ Bổ Trợ nên khi dùng cần kết hợp với Bộ Khởi Gốc tương sinh hợp mệnh năm sinh trạch chủ để có hiệu quả cao ( bạn Click mở xem chi tiết Bộ khởi gốc - công dụng và cách dùng)
3, Đặt đúng Sơn vị và Hướng:   bạn Click mở xem chi tiết tại đây )
 
Trân Trọng !
 
 
GHI VÀO Ô BÊN DƯỚI NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN CÁCH DÙNG ĐÚNG VÀ ĐỦ
Cập nhật lần cuối: 5/2/2020 9:19:36 AM
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 
TIN XEM NHIỀU NHẤT

 

 

 

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 5/18/2020 6:17:03 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất