BỘ CHIÊU TÀI LỘC - GIỮ TIỀN ĐẶT KÉT SẮT

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Mua ngay

Thông tin sản phảm

 

BỘ CHIÊU TÀI LỘC GIỮ TIỀN ĐẶT KÉT SẮT 

 

Dường như nhà nào cũng có một nơi để tiền, có thể là Két sắt, có thể là tủ gỗ, tủ nhựa...thường chúng ta đặt ở nơi mà kín đáo nhất, tiện nhất, và nơi đó thường là phòng ngủ của chủ nhà. Cũng như một ngôi nhà, trước khi xây sửa, chúng ta cũng đều phải xem xét kỹ lưỡng chỗ đặt cửa ra vào, nơi đặt phòng khách, ban thờ và bếp, hướng ra sao cho hợp với chủ nhà. Thì két sắt cũng vậy,cũng cần tìm vị trí và hướng tốt nhất hợp với trạch chủ. Trong một căn nhà, nơi tài vượng tụ nhiều nhất là ở nhà bếp. Vì đây là nơi sản sinh ra nhiều năng lượng đó là hành hỏa. Tủ tiền cũng như nhà bếp có nguồn năng lượng lớn là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ, nên vị trí đặt két sắt sao cho phù hợp, đúng phong thủy rất quan trọng.


 

 

 

Nếu trạch chủ thuộc Đông tứ trạch thì nên đặt két nhìn về hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Nếu trạch chủ thuộc Tây tứ trạch thì đặt két nhìn về hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nhưng nếu được lựa chọn thì nên đặt theo hướng sinh khí của gia chủ là tốt nhất. 


Với mỗi két sắt, chủ nhân nên đặt một bộ Chiêu Tài và giữ tiền bao gồm một ông Tỳ Hưu, một Thiềm Thừ và đồng tiền hoa mai, hoặc một Bảo khố sẽ mang lại nhiều tài lộc và vượng khí cho gia trạch. Bộ chiêu tài và giữ tiền đó cần được khai quang điểm nhãn cẩn thận, xem ngày giờ đặt tốt nhất đối với trạch chủ. 

 

bộ chiêu tài tiến bảo phong thủy

Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài, nhất định phải được tạc bằng đá TỰ NHIÊN có màu hợp mệnh trạch chủ, còn thiềm thừ là ngài giữ tiền cho gia chủ, có thể dùng bằng đồng hoặc bằng đá. Bảo khố cũng phải là đá Thạch anh tự nhiên.
 

 

Đứng sau Tỳ Hưu, linh vật thứ hai trong Phong thủy chỉ có thể là Thiềm thừ. Thiềm thừ là Linh vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.
 
Cóc ba chân (Thiềm thừ) là gì?

Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là Thần Tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ.

Nếu để ý một chút ở phía cửa ra vào bạn sẽ thấy hai chú cóc ngậm đồng tiền cổ đang quay đầu vào nhà. Khi nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy trên đầu cóc có hình “Lưỡng nghi”(hình tròn), giống vòng tròn Bát Quái. Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc (đống tiền), miệng ngậm một đồng tiền và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ. Người ta gọi đây là Cóc Tài Lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là mang lại điềm lành và tài lộc.

Theo truyền thuyết, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài.

Thiềm Thừ khi được khai quang điểm nhãn thì nó mới có linh ứng và sẽ mãi phù trợ cho trạch chủ đó.

Thiềm Thừ nên được bày trí ở phòng khách, két tiền.... Khi chưng Thiềm Thừ, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Không nên để Thiềm Thừ đối diện trực tiếp với cửa chính, hay quay đầu vào khu phụ. Điều này tượng trưng cho tiền bạc ra khỏi nhà. Vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…Tương tự như vậy chúng ta đặt Thiềm Thừ ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ là đầu của Thiềm Thừ phải quay vào trong cửa hàng hay công ty.

 
Thiềm Thừ đá Thạch Anh : 

bộ chiêu tài tiến bảo phong thủy

 

bộ chiêu tài tiến bảo phong thủy

Thiềm Thừ đá Thạch Anh xanh :

 

Bấm vào đây để xem chi tiết thêm 
  Lưu ý chung:
Để có tác dụng tỳ hưu cũng như Các Pháp Bảo Phong Thủy cần: 
- Cần được chế tác từ Đá Thiên Định, đá Thạch Anh, đá Ngọc, đá Quý (Lý do:XemTại đây)
- Cần được các Phong Thủy Gia Khai quang điểm nhãn  và xem ngày  an vị ( Để đăng ký, bạn Click mở website nàywww.DangkykhaiQuang.0966111338.com  )
- Cần đặt đúng Sơn Vị Và Hướng tốt nhất đối với trạch chủ (xem: www.SVVH.0966111338.com )
 
Thân mến chúc Bạn Bình An – Vượng Đạt !
Phong Thủy Gia
440 đường Bưởi (bấm vào đây để xem bản đồ đường đi )
Hotline/Viber/Zalo: 0966.111.338
 
PHONG THỦY TOÀN CHÂN – ĐỊNH PHONG THỦY – GIẢI PHÁP PHONG THỦY TOÀN DIỆN
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Sản phẩm liên quan

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

phong thuy gia

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội