Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Tin tức khác

Xem thêm

CÁCH HÓA GIẢI CỬA CHÍNH VÀ CỬA HẬU THÔNG NHAU - PTG

Theo Phong Thủy, cửa chính và cửa hâu đối diện với nhau là một điểm quá xấu của căn nhà. Nó là điều bất lợi, mọi tài khí vừa vào cửa chính đã thoát ra bằng cửa hâu. Vậy cách hóa giải cửa chính và cửa hâu đối diện với nhau như nào là tốt nhất. 
 
Xem ngay

Đồ Phong Thủy bằng bột đá và cách phân biệt hàng thật giả

Thị trường hàng phong thủy có vàng thau lẫn lộn, nhưng với tình trạng ngày một bát nháo như hiện nay, Phong Thủy Gia Group xin cập nhật cách phân biệt hàng thật giả bằng hình ảnh thực tế giúp các bạn có cơ sở để phân biệt nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng với giá cao, không tác dụng phong thủy và rất độc hại cho sức khỏe.

Xem ngay

Công dụng và cách dùng Nhện Phong Thủy, linh vật giúp may mắn trọn vẹn về tài lộc và tình duyên

Nhện luôn có 8 chân, một số ít có 6 chân và có đến 8 mắt, trong đó có 2 mắt chính và 6 mắt phụ rất nhỏ bao quanh, mà theo quan niệm của người Hoa, số 8 là Phát, số 6 là Lộc là sự suôn sẻ, đó là đặc điểm rất tự nhiên tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc hàng đầu.

Xem ngay

Cách hóa giải đỉnh tam sát, thích diện sát, ngô công sát

Trong phong thủy, nếu các hướng nhà ở, hướng cửa hàng, hướng công ty, hướng văn phòng bị phạm Tam sát là đại kỵ bởi nó sẽ làm tổn hại tới sức khỏe, đường công danh, địa vị, tiền bạc và các mối quan hệ.  Vậy, cách hóa giải đỉnh tam sát, thích diện sát, ngô công sát như thể nào?

Xem ngay

Sử dụng mặt nạ treo tường để phù hợp với phong thủy

Ngày nay, để trang trí cho ngôi nhà của mình, nhiều người thích treo những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh mà họ tình cờ sưu tầm được sau những chuyến du lịch, khám phá như một kỷ niệm, dấu ấn đặc biệt nào đó mà không quan tâm đến các yếu tố khác, đặc biệt là phong thủy…

Xem ngay

Tại sao không nên chọn nhà ở gần trường học

Nhà ở là nơi ở của mỗi người, việc chọn vị trí xây nhà hay mua nhà ở đâu để đảm bảo mang lại may mắn cho gia chủ và mọi người trong gia đình thì bạn cần phải tuân theo phong thủy. Trong phong thủy học thì có một số địa điểm không nên chọn nhà ở gần đó, trong đó có trường học. Vậy tại sao lại không nên chọn nhà ở gần trường học?

Xem ngay

Trên bàn làm việc của lãnh đạo nên đặt vật gì là cát tường PTG

 

Theo phong thuỷ người phương Đông, người làm việc nên bài trí những vật phẩm cát tường trên bàn làm việc, điều đó sẽ đem lại may mắn, sức khỏe và thành công, sự thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của họ. Chính vì vậy việc đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc là rất quan trọng.
 
Xem ngay

Voi là biểu tượng của sự thành công và may mắn về con cái

Với sức mạnh to lớn, trí thông minh voi được xem là một linh vật phong thủy tôn nghiêm. Đặt voi phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn, thành công và con cái đề huề cho gia chủ.

Xem ngay

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

chat fb