Tin tức khác

Xem thêm

Vận số người sinh vào giờ Quý Sửu của những ngày có thiên can Quý thì như thế nào

 Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh thì sẽ biết vận số tốt hay xấu trong cả cuộc đời của một người.

 
Xem ngay

Cách xác định góc tài khí trong nhà ở

Cách xác định góc tài khí trong nhà ở sẽ kích hoạt vị trí tài lộc có lợi ích rất tốt cho gia chủ. Khi đó, chúng ta sẽ tìm được nơi để bố trí bàn thờ, giường ngủ, nhà bếp,... để đón nhận nguồn vượng khí vào nhà. 

Xem ngay

CÁCH HÓA GIẢI CỬA CHÍNH VÀ CỬA HẬU THÔNG NHAU - PTG

Theo Phong Thủy, cửa chính và cửa hâu đối diện với nhau là một điểm quá xấu của căn nhà. Nó là điều bất lợi, mọi tài khí vừa vào cửa chính đã thoát ra bằng cửa hâu. Vậy cách hóa giải cửa chính và cửa hâu đối diện với nhau như nào là tốt nhất. 
 
Xem ngay

Công dụng và cách dùng Nhện Phong Thủy, linh vật giúp may mắn trọn vẹn về tài lộc và tình duyên

Nhện luôn có 8 chân, một số ít có 6 chân và có đến 8 mắt, trong đó có 2 mắt chính và 6 mắt phụ rất nhỏ bao quanh, mà theo quan niệm của người Hoa, số 8 là Phát, số 6 là Lộc là sự suôn sẻ, đó là đặc điểm rất tự nhiên tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc hàng đầu.

Xem ngay

Tại sao không nên chọn nhà ở gần trường học

Nhà ở là nơi ở của mỗi người, việc chọn vị trí xây nhà hay mua nhà ở đâu để đảm bảo mang lại may mắn cho gia chủ và mọi người trong gia đình thì bạn cần phải tuân theo phong thủy. Trong phong thủy học thì có một số địa điểm không nên chọn nhà ở gần đó, trong đó có trường học. Vậy tại sao lại không nên chọn nhà ở gần trường học?

Xem ngay

Nên đặt cây gì phù hợp nhất tại Huyền quan PTG

 Tuy nhiên, nếu trong nhà không có không gian rộng và ánh nắng mặt trời đầy đủ để làm huyền quan thì phải xem xét giảm bớt số lượng cây trồng đặt ở đó

Xem ngay

Tin xem nhiều nhất

Video

Liên kết hữu ích

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

cửa hàng phong thủy uy tín, chất lượng tại hà nội

 

 

Sản phẩm
Tin tức
Tìm kiếm
Tìm đườngTìm đường
chat zaloChat zalo
Zalo pageZalo page
Hỗ trợHỗ trợ
chat facebookMessenger